Nói về Tam Quốc

Nếu nói 1 quyển trong tứ đại kì thư của Bắc Việt thì thấy thích nhất đoạn Khổ Hiếu Thuyết – của ông thần Lan Lăng Tiếu Tiếu Sinh. Tại vì sao à. Tại vì nó chuyển thể thành phim đoạn sau. Hay còn gọi là Mai Bình Kim. Xem đã mắt vl. Nhưng hôm nay không nói về truyện đấy và hẹn vào một ngày đẹp trời khác. Nay nói về Ba Cuốc rồi về
Nói tổng thể về Tam Quốc thì là gồm 3 thằng nhân vật chính – Main Color bị một thằng nhân vật phụ cướp hết – Fucking Color
Hoặc nếu hiểu một cách hàn lâm hơn là sống hèn và thọ lâu sẽ có thiên hạ.
( lưu ý: Dựa trên truyện của ông thần xạo Trung Quán La )
Đầu tiên là về Ý Tư Mã – ông già cuối cùng lấy được tất cả của Main Color. Không chửi chết người như Minh Khổng, không để việc 4 tháng éo làm rồi sếp hỏi thì làm trong 3 tiếng cho oai như Thống Bàng. Éo thiêu gần chết Bị Lưu như Tốn Lục, không bắt anh Tào cắt râu bỏ áo như Siêu Mã, không vì nhân đức mà lấy luôn thành của ông bác như Bị Lưu, cũng không có Kiều Đại hay Kiều Tiểu, thậm chí còn không mlem được cả Thuyền Điêu. Già mẹ rồi mới Có con vợ xinh trẻ thì là do Thực Tào – con của Tháo Tào ban cho để kiểm sát.
Bị ông Tháo dọa tí đái ra quần, bị ông Minh chơi cho sợ không dám ra khỏi nhà, bị thằng nhõi học trò lấc cấc tí giết, đuổi mẹ về quê cho đi chăn gà, vào tù ra tội chán thì đi chăn ngựa. Ngồi uống rượu mà lắm mồm nên bị xích mẹ vào đồn. Nhưng rồi cuối cùng ông vẫn là thằng đỉnh nhất chuyện. Vì sao à, lão tử nói rồi, Thuận Thiên Ắp Vừa Đạo, Thuận Đạo Ắp Thành Thằng Chăn Ngựa. Thế nên nếu muốn hỏi tại sao thì hãy nghĩ lại xem là đã ăn tối chưa, rủ tôi đi chơi cùng với.
Nhưng chuyện chính hôm nay nói về Tháo Tào
Nói về ông này thì đúng thần tượng. Nhất là khoản chọn gái. Liếm Thuyền Điêu suýt thành dù biết ả ta qua tay toàn kẻ thù. Chém Trác Đổng không được thì bỏ nhà đi, lấy được con ngựa tốt thì tặng mẹ cho ông ngẫn, đi phát éo thèm về. lấy ông bán chiếu thành 1 lộ chư hầu chỉ vì cái tên hay hay, có 4 thằng con thì thằng éo nào cũng đánh nhau giành đất, được ông quân sư siêu giỏi thì đéo cho ông ấy thành vua. Nói chung là cuộc sống ông này khoai vl. Mà ông ấy không từ bỏ, đúng chất anh Trì Tinh Châu. Lừa thiên dối địa, biết sai sửa sai, thằng nào bảo tao dốt bố giết.
Cái giỏi nhất của anh Tào là ông sống không quan tâm ai cả.

  • Chửi à, chửi có giết được ta không, một ngày ta có hàng ngàn người chửi, nếu cứ như ông thì ta đã chết hàng trăm lần.
  • Ta không phụ thiên hạ thì thiên hạ phụ ta, thế nên ta bị ép phải chiếm thiên hạ ( có sửa đổi theo nhảm nhí)
  • Trước ông nhìn ta sai, bây giờ ông vẫn nhìn ta sai, sau này ông vẫn nhìn ta sai. Ta là ta, ta không quan tâm người khác nghĩ gì về ta cả.
    Và ông ấy đúng chuẩn sếp lớn. Éo quan tâm mày là gì, chỉ quan tâm mày làm gì và mày có phục tao không.
    Trong đạo có câu, Vô Vi Ắp Hướng Phật. Có nghĩa là mày đéo quan tâm gì cả thì mày là bố của thằng khác. Khá buồn khi nhiều người không nhận ra điều này để làm bố đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *