Bàn sơ sơ về vụ anh Musk

Nay có bàn tán nhiều vệ vụ ông tỉ phú múc mất vợ ông tỉ phú, lại thấy rục rịch mấy bạn single mom hay mấy bé treo ảnh rách trong phòng than thở bỉ ôi rằng thằng đéo nào cũng giống nhau. Đọc rất bẩn. Hỡi ôi, thân già vốn chẳng quan tâm thế sự, vốn muốn xa mấy chuyện tầm phào mà người có học một tí đều nhìn qua là biết chứ không cần đến mấy sâu mọt nằm gầm giường moi ra mới rõ. Nhưng tiện lúc rảnh rang, ngó mây ngắm trời, biên nhanh nhanh vài dòng bỗ bã.

Trước tôi cũng có nói nhiều rồi. Là ông nào có tài, có học, có tầm cũng đều sẽ ngoại tình. Thế mà không hiểu sao dân tình vẫn lạ khi thấy mấy chuyện tầm phào thế này lên báo.

Ở việc này có 2 việc các cô hay mang ra khè đểu, nhân nghĩa nhau rằng. 1 là đàn ông thằng nào chẳng giống nhau và 2 là đếu gì sếp Musk vừa giàu vừa nổi tiếng vừa có học mà toàn hốc gái già, qua mấy đời chồng.

Về việc 1 thì xin phép được biên qua qua vì fri tôi cũng toàn dân trí huệ. Chẳng cần nói làm gì nhiều họ cũng hiểu.

Các cụ câu rằng ” Mây tầng nào thì gió tầng đấy ” nên khi mở mồm thốt rằng thằng nào cũng giống nhau xin hãy tự xem lại xem tư duy của mom thế nào mà toàn mời gọi mấy thằng ất ơ đến hưởng.

Đợt tuần trước tôi có ngồi trong bar với mấy người bạn, nói chuyện sơ sơ mà nên gọi là tám dóc với 1 bé ngồi cạnh, hỏi ra mới biết bé còn 2 đứa con ở nhà, và tôi hỏi em đang làm con mẹ gì giữa bar vào lúc 4h sáng ngày thứ 3 trong tuần. Hãy về đi, hãy về chăm sóc cho con của em đi trước khi nó giật đồ của anh vào 10 năm sau. Đồng ý em có thể là một hotgirl ăn chơi hoặc là một người mẹ tốt nhưng em đéo thể làm cả 2 việc cùng lúc được. Đồng ý là em có thể nuôi con và đéo cần đàn ông như việc em có thể lái xe bằng chân nếu em muốn nhưng mà nó đéo phải ý kiến hay. Chỉ cần nhìn em hiện tại là anh biết thể loại nào sẽ hưởng em và cũng không cần bấm tay anh cũng chắc chắn con của em sẽ vô tù. Về trước khi con của em phải học lại 2 năm lớp 1, khi nó tính 4+4 bằng kẹo me và check in trên băng truyền máy bay. Rồi một lúc sau cũng thấy em ấy ra về thật. Nghe bảo sau này không đến nữa

Vậy nên suy ngược lại, con gái đừng dễ tin mấy lời của mấy thằng ất ơ nói.

Tình bạn là thứ sinh ra để kiếm tiền và Tình yêu là thứ sinh ra để không mất tiền.

Nếu có thì hãy để một ông có học hưởng chứ đừng banh chân cho 1 ông có tình cảm. Vì khi mấy thằng có học hưởng ít nhất nó sẽ biết cách để tránh trách nhiệm hoặc ít hậu quả sảy ra nhất, còn nếu em may mắn thì có thể sẽ hưởng được tiền nó kiếm ra chứ em phải có học mới hưởng được nó.

Còn về việc 2 thì sâu hơn. Nhưng xin tóm gọn lại cho anh em Đông Lào ít đọc là thế này.

Trong tâm lý co một định nghĩa là sapiosexual, dễ hiểu là trí tuệ là một dạng tình dục. Không khó để tìm kiếm các ví dụ cho dạng này. Đơn cử như ông thần nổi tiếng nhất. Tào Tháo

– Chỉ có vợ của kẻ thù làm ta hứng thú

Dĩ nhiên một người đàn ông có học rất khó để nói chuyện với bọn trẻ trâu với vẩn. Khi bạn đang say mê nói về Văn học, Thần học, Thiên văn thì đầu óc bà chỉ nghỉ về trà sữa và tóp tóp, thổ ra những câu như à, ờ, thế ư, kì thật thì thằng bỏ mẹ nào cũng cụt hứng dù em có đẹp thế nào đi nữa. Hay khi ông đang suy nghĩ về cách thay đổi thế cục bà đến hỏi em biến thành cục cứt anh còn yêu em không thì dĩ nhiên câu trả lời thật luôn là đéo.

Đàn ông giàu cặp với hoa hậu không phải vì họ đẹp mà vì họ muốn lấy cái tiếng là cặp với hoa hậu – hai vấn đề này phải rõ ràng.

Còn các em hotgirl thì ai để ý sẽ thấy 10 con mẹ đến 8 con single mom và 1 con mẹ nữa chưa nhận ra chồng lăng nhăng và 1 người sẽ vươn đến tầng lớp cao hơn do họ có học hơn hoặc họ cho ông có học hưởng. Thế thôi, dĩ nhiên, bạn có thể nói con gái cũng có thể kinh bang tế thế, con gái cũng có thể chém cá kình, con gái cũng có thể đạp sóng dữ, nhưng mà những người con gái đó như vợ của kẻ thù vậy. Nhìn thì thích nhưng đéo có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *